F Ống địa kỹ thuật Geotextile tube Soiltain bảo vệ bờ biển ~ Soft Rock
GIỚI THIỆU VỀ GEOTEXTILE TUBE- HUESKER
Được thành lập từ năm 1861 tại Gescher, Đức. Trải qua 150 năm lớn mạnh và phát triển, Huesker hiện đang là một trong những tập đoàn về mảng địa kỹ thuật lớn nhất trên thế giới hiện nay. Với đội ngũ kĩ sư, tư vấn dày dặn kinh nghiệm, Huesker luôn mang đến những giải pháp công trình hiệu quả nhất cả về mặt kinh tế lẫn kỹ thuật cho cho khách hàng.

Ống địa kỹ thuật Geotextile Tube Soiltain để bảo vệ bờ biển được may từ vải địa kỹ thuật cường độ cao, có khả năng kháng tia UV, ổn định trong môi trường nước biển. Để phù hợp với điều kiện thi công, ống thường có chiều dài từ 25-50m, cao 1,8m -2,2m, được lấp đầy bằng cát qua các máy bơm thủy lực. 

Với đường kính lỗ hiệu dụng rất nhỏ, lớp vải may ống giữ lại cát và cho nước thoát ra ngoài, tạo thành kết cấu vững chắc, ổn định trước các tác động của sóng, gió để bảo vệ bờ biển chống xói lở.

Ưu điểm của phương án sử dụng ống địa kỹ thuật Geotextile Tube Soiltain:

Bảo vệ bờ biển bằng kết cấu kè mềm sử dụng các ống địa kỹ thuật đang là phương án tối ưu nhất hiện nay cho các công trình thủy, một số ưu điểm vượt trội như sau:
• Độ bền ống cao lên đến hàng chục năm
• Thi công nhanh, tận dụng được nguồn vật liệu địa phương
• Thích hợp cho mọi địa hình bờ biển
• Thân thiện với môi trường, bề mặt ống có thể tạo điều kiện cho sinh vật biển phát triển bên trên
• Chi phí đầu tư thấp

Liên hệ HOTLINE: 0905 040 542 để nhận tài liệu thiết kế và tư vấn kỹ thuật.

1 nhận xét:

  1. This is what that old 2009 video with eight million views trying to explain 바카라 this will get incorrect. Another unique feature of the roulette at Tachi Palace is the “albatross” configuration which uses two betting tables serviced by one roulette wheel in between. For a few years, this fashion of desk was not often discovered outdoors of Monte Carlo. At its core, the object of Roulette is to pick which number that little white ball will land on around the Roulette wheel.

    Trả lờiXóa